Japan : เที่ยวญี่ปุ่น

The Prince Gallery Tokyo Kioicho –โรงแรมสุดหรูใหม่ล่าสุดใจกลางโตเกียวของเครือ The Prince

The Prince Gallery Tokyo Kioicho – เดอะปริ๊นซ์แกลอรี่โตเกียวคิโออิโช

เดอะปริ๊นซ์โฮเต็ล หนึ่งในเครือโรงแรมและรีสอร์ทที่ดังที่สุดในญี่ปุ่น ล่าสุดเปิดตัวโรงแรมที่หรูหราแห่งใหม่คือ  The Prince Gallery Tokyo Kioicho (เดอะปริ๊นซ์แกลอรี่โตเกียวคิโออิโช) เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในกลุ่มของปริ๊นซ์ โฮเทล เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 กรกฏาคมที่ผ่านมา ตั้งอยู่ที่โตเกียวการ์เด้นเทอเรส ชั้น 30-36 ของอาคารสูง 36 ชั้น อาคานี้เป็นทั้งสำนักงานและโรงแรม อยู่ใจกลางมหานคร “คิโออิโช” คิโออิโชคือย่านใจกลางโตเกียว เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ตั้งแต่สมัยเอโดะ มีสถานที่สำคัญอย่างรัฐสภาของญี่ปุ่นและเป็นย่านเศรษฐกิจที่มีแหล่งสถาบันการเงินมากมาย ที่นี่ยังมีอาคารเก่าที่ยังคงอนุรักษ์ความเก่าแก่และศิลปะทางวัฒนธรรมไว้  ซึ่งปรับปรุงเป็น อาคาซากะ ปริ๊นซ์ คลาสสิค เฮ้าส์ เป็นสถานที่เพื่อรับประทานอาหารและจัดเลี้ยงได้ด้วย

the-prince-gallery-tokyo-kioicho

ภายในโรงแรมยังให้บริการ ร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาลี บาร์ 2 แห่ง เลาจน์, สปาและฟิตเนส รวมไปถึงการบริการรูปแบบใหม่โดยการใช้แท็ปเล็ตเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลรสนิยมของลูกค้าจากการเข้าพักที่ผ่านมา เพื่อจัดเตรียมการบริการให้สอดคล้องกับลูกค้าแต่ละรายในครั้งต่อไป

 Sky Gallery Lounge  เป็นห้องอาหารที่สามารถมานั่งดื่มด่ำชมทัศนียภาพโตเกียวยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม

sky-gallery-lounge-levita

การตกแต่งโรงแรมจะเน้นศิลปะที่ใช้ประโยชน์จากวิวทิวทัศน์ที่มีความโดดเด่น มีห้องพักทั้งหมด 250 ห้อง การตกแต่งเรียบหรู ใช้กระจกบานใหญ่ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของมหานครโตเกียวได้อย่างสวยงาม

deluxe-king-2

deluxe-king

grand-deluxe-corner-king

Akasaka Prince Classic House ( Old Grand Prince Hotel Akasaka Old Building )

อาคารเก่าแก่แห่งโตเกียวการ์เด้นเทอเรส คิโออิโช (คฤหาสน์โตเกียวแห่งราชวงศ์อี (Yi Dynasty) ได้มีการปรับปรุงให้กลายเป็น อาคาซากะ ปริ๊นซ์ คลาสสิค เฮ้าส์ เพื่อเป็นที่รับประทานอาหาร บาร์, คาเฟ่และจัดเลี้ยง โดยยังคงอนุรักษ์ความเก่าแก่และศิลปะทางวัฒนธรรมไว้เป็นอย่างดี มีการนำเอาอุปกรณ์การตกแต่งในสมัยอดีตมาใช้

the-classic-house-at-akasaka-prince

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.princehotels.com/en/kioicho/


นอกจากนี้ ปริ้นซ์โฮเต็ล ยังเปิดให้บริการ ลานสกี (ที่ดำเนินกิจการเองในประเทศ 9แห่ง และต่างประเทศอีก 1 แห่ง) ที่เตรียมพร้อมให้ลูกค้าทุกคนได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นหิมะ และน้ำแข็ง พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมายอาทิ สโนว์ทูบบิ้ง ลิฟท์ทัวร์ภูเขาหิมะ การออนเซ็นท่ามกลางหิมะ รวมไปถึงประสบการณ์การดูดาว

ปริ๊นซ์ สโนว์ รีสอร์ท ทั่วประเทศญี่ปุ่นมีทั้งหมด 9 แห่ง ได้แก่

1. Furano Ski Park (เปิด 26 พฤศจิกายน 2016)
2. Shizukuishi Ski Park (เปิด 10 ธันวาคม 2016)
3. Muikamachi Hakkaisan Ski Park ( เปิด 17 ธันวาคม 2016)
4. Kagura Ski Park (เปิด 19 พฤศจิกายน 2016)
5. Naeba Ski Park ( เปิด 10 ธันวาคม 2016)
6. Myoko Suginohara Ski Park ( เปิด 23 ธันวาคม 2016)
7. Shikakogen Yabebitaiyama Ski Park ( เปิด 3 ธันวาคม 2016)
8. Manza Onsen Ski Park ( เปิด 10 ธันวาคม 2016)
9. Karuizawa Prince Hotel Ski Park (เปิด 3 พฤศจิกายน 2016)


ภาพบรรยากาศจาก Furano Prince Hotel, Furano, Hokkaido

furano

new-frano-prince-hotel


Shizukuishi Prince Hotel

shizukuishi-prince-hotel


 Naeba Prince Hotel

naeba-prince-hotel

Snow rafting

snow-rafting


Shikakogen Yabebitaiyama Ski Park

shiga-kogen-yakebitaiyama-ski-area

west-bldg-and-gondra


Manza Onsen Ski Park

manzaprincehotel


 Karuizawa Prince Hotel Ski Park

karuizawa-prince-snow-resort-2


ในปี 2560 นี้ จะมีการเปิดโรงแรมเครือปริ๊นซ์แห่งแรกใน นาโกย่า ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2560 ใจกลางย่าน “ซาซาชิมะ ไลฟ์ 24″ บริเวณสถานีนาโกย่า ถือเป็นพื้นที่ที่ได้รับการส่งเสริมให้กลายเป็น ” ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนและต้อนรับชาวต่างชาติ ” ปริ๊นซ์โฮเทล จะเปิดโรงแรมชั้นสูงตั้งแต่ชั้น 31-36 ในอาคาร “โกลบอล เกตย์ เวสท์ ทาวเวอร์” ทั้งหมด 170 ห้อง

nagoya-new-hoteltbd


คลับเฮาส์ ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท  จะเปิดให้บริการเดือนมิถุนายน 2560 เพื่อเอาใจคนรักกอล์ฟ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟชินคันเซนสายฮอกไกโด ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์จากสถานีรถไฟชินฮาโกดาเตะฮกคุโตเพียง 16 นาทีเท่านั้น

สนามกอล์ฟแห่งนี้ออกแบบโดย Robert Trent Jones Jr. นักออกแบบสนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลก โดยจะให้บริการควบคู่ไปกับ “ฮอกไกโด คันทรีคลับ โอนุมะคอร์ท” ที่เปิดให้บริการอยู่ติดกัน


นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการชมซากุระ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ได้ที่โรงแรมปริ้นซ์ โฮเต็ล หลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฮำโกดำเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล/ ชิซุคุอิชิ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล หรือ โทวาดะ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เป็นต้น

goryokaku

koiwai-nojyo

ข้อมูลโรงแรมในเครือ Prince Hotel  :  http://www.princehotels.com/

 

Comments

comments